Chelsea đã lập tức bị Inter Milan từ chối bán tiền vệ Cesare Casadei ở lời đề nghị đầu tiên.

Chelsea gửi đề nghị hỏi mua tiền vệ Cesare Casadei với giá 8 triệu euro nhưng bị Inter từ chối

Mùa hè này, Chelsea đã kích hoạt 2 bom tấn mang tên Raheem Sterling và Koulibaly. Chưa dừng lại ở đó, The Blues muốn tiếp tục đưa về sân Stamford Bridge thêm những bản hợp đồng mới. Mới đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Chelsea đã gửi đề nghị hỏi mua tiền vệ Cesare Casadei của Inter Milan.

Theo Corriere dello Sport, Chelsea đã gửi đề nghị hỏi mua sao trẻ người Italia với giá 8 triệu euro. Dẫu vậy, Inter Milan đã không mất nhiều thời gian để từ chối đề nghị này. Phía Nerazzurri định giá tiền vệ 19 tuổi khoảng 15 triệu euro.

Bên cạnh đó, Inter Milan muốn kèm theo điều khoản mua lại Casadei vào mùa hè theo thời gian định trước. Các nguồn tin tại Italia cho biết nếu Chelsea không chấp nhận điều khoản này, họ sẽ phải trả cho Inter Milan số tiền hơn 20 triệu euro để có được chữ kí của Casadei.

Dẫu vậy, Inter Milan không muốn bán Casadei cho đội bóng tại Premier League. Nerazzurri muốn để tiền vệ này chuyển đến CLB tại Serie A, bao gồm tự chọn mua lại với mức phí định trước vào năm 2024. Mặc dù đã bị từ chối đề nghị đầu tiên nhưng Chelsea vẫn không muốn bỏ cuộc với thương vụ này. Được biết, đội chủ sân Stamford Bridge từng liên hệ kí hợp đồng với Casadei khi anh mới chỉ 16 tuổi.

Ngoài Casadei, Chelsea cũng rất quan tâm đến việc chiêu mộ trung vệ Wesley Fofana của Leicester City. Tuy nhiên, The Blues có thể phải bỏ cuộc khi Bầy cáo chỉ chấp nhận bán cầu thủ người Pháp nếu nhận được 80 triệu bảng.

theo bongdaso