Thứ Sáu , 08/12/2023
Đăng nhập ĐĂNG NHẬP
Trang chủ » Tin Chính Trang Chủ »

Tin Nổi Bật

Đêm qua, trong trận đấu thuộc vòng 13 Ngoại Hạng Anh, Arsenal đã giành chiến thắng tối thiểu trước Brentford trên sân khách. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây là xếp hạng tất cả những Cậu Bé Vàng (Golden Boy) trong lịch sử, từ tốt nhất đến tệ nhất, dựa vào phong độ, ảnh hưởng và thành tích.
Sau đây là đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất theo từng vị trí có thể sẽ lỡ Euro 2024 tới cùng ĐT Anh, theo nhận định của trang Goal.
Thời ‘Hậu Sir Alex’ nói chung và từ 2018 đến nay nói riêng, MU chuyển nhượng rất kém hiệu quả. Sau đây là đánh giá, chấm điểm tất cả các thương vụ chuyển nhượng của MU từ 2018 đến nay.
Sau đây là Đội hình tiêu biểu Ngoại Hạng Anh mùa này chọn ra 11 cầu thủ xuất sắc nhất theo từng vị trí, dựa vào phong độ, ảnh hưởng và thành tích từ đầu mùa đến nay.
Qủa Bóng Vàng 2024 dựa vào phong độ, ảnh hưởng và thành tích mùa giải 2023-2024. Bên cạnh những ứng cử viên sáng giá thì vẫn có những cầu thủ được kỳ vọng là ‘ngựa ô’.
Sau đây là Top 10 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2023 dựa theo phong độ, ảnh hưởng và thành tích từ đầu năm đến nay, thứ hạng chỉ mang tính tương đối.
Ngoài Hạng Anh là giải đấu khắc nhiệt không chỉ với cầu thủ mà còn với cả những HLV. Tuy nhiên, vẫn có những nhà cầm quân hòa nhập rất nhanh tại giải đấu này.
Sau đây là BXH cuộc đua cho danh hiệu năm tới ở thời điểm hiện tại, dựa vào tài năng và quan trọng là phong độ từ đầu mùa đến nay.
Messi tiếp tục phá sâu kỷ lục của mình là người giành nhiều Qủa Bóng Vàng Nhất lịch sử với 8 danh hiệu.Sau đây là Top 10 quốc gia giành nhiều Qủa Bóng Vàng nhất lịch sử.
Giành Qủa Bóng Vàng được vinh danh thường là khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Sau đây là Top 10 Qủa Bóng Vàng già nhất lịch sử.
Đêm qua, trong trận đấu thuộc vòng 10 Ngoại Hạng Anh, Liverpool đã giành chiến thắng 3-0 trước Nottingham Forest trên sân nhà.
Đêm qua, trong trận đấu tâm điểm vòng 10 Ngoại Hạng Anh, Man City đã giành chiến thắng 3-0 trước MU ngay tại Old Trafford.
Đêm qua, trong trận Siêu Kinh Điển, Real Madrid đã giành chiến thắng ngược 2-1 trước Barcelona. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây là BXH sức mạnh Champions League hiện tại, cũng được coi là BXH ứng viên vô địch.
Sau đây là BXH ứng viên cho danh hiệu ‘Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh’ mùa này. Đây là đánh giá và xếp hạng của trang Goal.
Đêm nay, Champions League sẽ trở lại với lượt trận thứ ba vòng bảng. Sau đây là Top 5 CLB lớn đang chịu áp lực tại Champions League.
Sau đây là BXH Top 5 HLV vĩ đại nhất lịch sử Ngoại Hạng Anh theo ChatGPT dựa theo tài năng, thành tích và ảnh hưởng.
Đêm qua, trong trận tâm điểm vòng 9 Ngoại Hạng Anh, Chelsea và Arsenal đã cầm chân nhau với tỷ số hòa 2-2. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu sớm vòng 9, cũng là trận derby vùng Merseyside, Liverpool đã giành chiến thắng 2-0 trước Everton. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
1 2 3
Thiết kế website bởi BMC
X
Hãy Like Fanpage chính thức của Bonbonhai
để không bỏ lỡ nội dung nào nhé
x
Facebook
ĐĂNG KÝ - LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Quý anh/chị vui lòng nhập thông tin bên dưới

*Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng*

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?
Đăng ký ngayĐăng ký

Bạn có thể sử dụng chữ cái, chữ số, gạch dưới và dấu chấm. Chiều dài từ 6-30 kí tự

Chiều dài từ 6-30 kí tự. Không sử dụng tiếng Việt có dấu

Nhập lại mật khẩu giống như bên trên một lần nữa

Điền vào Email bạn muốn sử dụng cho tài khoản này