Thứ Ba , 30/05/2023
Đăng nhập ĐĂNG NHẬP
Trang chủ » Tin Chính Trang Chủ »

Tin Nổi Bật

Ngoại Hạng Anh 2022-2023 đã chính thức khép lại. Bây giờ, hãy xem những ai là người chiến thắng? Những ai là kẻ thất bại ở giải đấu năm nay?
Sau đây là BXH Top 10 tân binh xuất sắc nhất châu Âu mùa này, dựa vào phong độ và ảnh hưởng.
Ngoại Hạng Anh mùa này vẫn chưa kết thúc nhưng đêm nay sẽ bước vào vòng đấu cuối cùng, nên ngay lúc này, chúng ta có thể đưa ra đội hình tiêu biểu mùa mùa giải.
Sau đây là xếp hạng tất cả 34 HLV tại giải đấu năm nay, dựa vào phong độ và thành tích đội bóng, so với lực lượng có trong tay.
Để có được thành công trên sân cỏ, các đội bóng buộc phải chi nhiều tiền để mua cầu thủ. Sau đây là những CLB chi tiêu thành công và thất bại nhất ở mùa giải này.
Sau đây là BXH Top 21 tân binh gây thất vọng nhất Ngoại Hạng Anh mùa này, dựa vào phong độ và ảnh hưởng.
Sau đây là BXH Top 21 tân binh xuất sắc nhất tại giải đấu năm nay, dựa vào phong độ và ảnh hưởng từ đầu mùa đến nay.
Sau đây là BXH Top 20 cuộc đua Qủa Bóng Vàng 2023 hiện tại dựa vào phong độ, ảnh hưởng và thành tích từ đầu mùa đến nay.
Đêm qua, Man City đã giành chiến thắng tối thiểu trước Chelsea trong trận đấu thuộc vòng 37 Ngoại Hạng Anh. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu thuộc vòng 37 Ngoại Hạng Anh, Arsenal đã để thua tối thiểu trước Nottingham Forest trên sân khách. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, ở vòng 37 Ngoại Hạng Anh, MU đã giành chiến thắng tối thiểu trước Bournemouth trên sân khách. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Bóng đá thay đổi rất nhanh, có những người còn vô danh mùa trước, mà đã tỏa sáng rực rỡ ở mùa này. Sau đây là những cầu thủ đột phá nhất tại Ngoại Hạng Anh ở mùa này.
Sau đây là những ngôi sao hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, điều đó có nghĩa họ sẽ trở thành cầu thủ tự do, mà các đội bóng muốn có họ cũng sẽ không mất phí chuyển nhượng.
Sau đây là BXH Top 15 SVĐ có không khí cuồng nhiệt nhất châu Âu, theo đánh giá, xếp hạng của trang Goal.
Đêm qua, trong trận bán kết lượt về Champions League, Man City đã giành chiến thắng 4-0 trước Real Madrid. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận lượt về bán kết Champions League, Inter đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước AC Milan. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, ở vòng 36 Ngoại Hạng Anh, trên sân nhà, Arsenal đã để thua 0-3 Brighton. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu thuộc vòng 36 Ngoại Hạng Anh, Man City đã giành chiến thắng 3-0 trước Everton trên sân khách. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, ở vòng 36 Ngoại Hạng Anh, MU đã giành chiến thắng 2-0 trước Wolves trên sân nhà. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây, là đánh giá, chấm điểm 15 tân binh đắt giá nhất mùa giải này, những thương vụ có giá chuyển nhượng trên 50 triệu euro vào mùa hè năm ngoái.
1 2 3
Thiết kế website bởi BMC
X
Hãy Like Fanpage chính thức của Bonbonhai
để không bỏ lỡ nội dung nào nhé
x
Facebook
ĐĂNG KÝ - LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Quý anh/chị vui lòng nhập thông tin bên dưới

*Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng*

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?
Đăng ký ngayĐăng ký

Bạn có thể sử dụng chữ cái, chữ số, gạch dưới và dấu chấm. Chiều dài từ 6-30 kí tự

Chiều dài từ 6-30 kí tự. Không sử dụng tiếng Việt có dấu

Nhập lại mật khẩu giống như bên trên một lần nữa

Điền vào Email bạn muốn sử dụng cho tài khoản này