Nguyễn Tiến Linh chấn thương sau trận đấu giữa CLB Bình Dương và HAGL. Anh sẽ được bác sĩ của tuyển Việt Nam đưa đi kiểm tra.

Theo nguồn tin của Zing, Tiến Linh đang bị đau bắp chân, dập phần mềm. Đây là chấn thương không quá nghiêm trọng. Lúc này, anh vẫn cảm thấy ổn và tự tin có thể thi đấu ở giải giao hữu quốc tế. Tuy nhiên, anh vẫn cần được kiểm tra lại mức độ chấn thương.

Tiến Linh sẽ có mặt tại khách sạn của tuyển Việt Nam vào sáng 17/9. Sau đó, anh được các bác sĩ đưa đi chụp phim, kiểm tra để xác định chính xác mức độ chấn thương.

Ở mùa 2022, Tiến Linh không đạt thể trạng tốt nhất khi đã dính một số ca chấn thương về cơ. 

Trước đó, Tiến Linh bị đau khi thi đấu ở vòng 16 V.League với HAGL. Anh nhận một cú tắc bóng từ phía sau của Lê Văn Sơn.

HLV Lư Đình Tuấn có ý định thay người khi chứng kiến Tiến Linh nhăn nhó. Tuy nhiên, chân sút này cảm thấy ổn và xin tiếp tục thi đấu.

Ngoài Tiến Linh, một cầu thủ khác của tuyển Việt Nam chấn thương khi thi đấu ở V.League là Hoàng Đức. Tiền vệ này rời sân giữa chừng trong cuộc đối đầu giữa CLB Viettel và Nam Định.

Sau khi kiểm tra, Hoàng Đức được xác định tổn thương ở đầu gối, ảnh hưởng đến dây chằng chân phải. Anh phải nghỉ ít nhất 10 ngày để dưỡng thương.

Cầu thủ 25 tuổi sẽ không hội quân cùng tuyển Việt Nam ở TP.HCM. Anh đã được HLV Park Hang-seo cho phép ở nhà dưỡng thương. Hoàng Đức bị gạch tên, không cần dự giải giao hữu.

Hai trường hợp hội quân muộn của tuyển Việt Nam là Nguyễn Quang Hải và Khuất Văn Khang. Quang Hải về nước ngay sau trận đấu giữa Pau và Valenciennes ở vòng 9 League 2.

Trong khi đó, Văn Khang sẽ hội quân sau khi hoàn thành nhiệm vụ với U20 Việt Nam. Hiện tại, anh có mặt ở Indonesia để thi đấu tại vòng loại U20 châu Á 2022.

Theo bongda

https://www.bongda.com.vn/tien-linh-chan-thuong-truoc-ngay-len-tuyen-viet-nam-d653185.html