Robert Lewandowski đến muộn, không cống hiến hết mình và hiếm khi chuyện trò với HLV Nagelsmann cùng các đồng đội trong buổi tập đầu tiên với Bayern Munich.

Lewy trầm lắng trong buổi tập với Bayern

Dù không muốn nhưng Lewandowski phải trở lại Bayern Munich theo quy định. Tuyển thủ Ba Lan về Munich vào thứ Hai (11/7). Một ngày sau đó, Lewy đến trung tâm Sabener Straße kiểm tra sức khỏe. Hôm qua, chân sút 33 tuổi có buổi tập đầu tiên cùng toàn đội sau kì nghỉ hè.

Theo tờ Bild, kết quả kiểm tra y tế cho thấy thể lực của Lewandowski hoàn toàn bình thường. Thậm chí, Lewy còn rất sung sức vì chịu khó rèn thể lực trong thời gian nghỉ ngơi.

Dù thể lực hoàn toàn bình thường nhưng Lewandowski trở lại Sabener Straße với tâm lí… bất thường. Tờ Bild tiết lộ, Lewy đã vi phạm quy định của Hùm xám và thể hiện thái độ thiếu chuyên nghiệp ở buổi tập hôm qua.

Cụ thể, Lewandowski đã đến Sabener Straße muộn 6 phút. Cựu tiền đạo Dortmund cũng là người cuối cùng rời phòng thay đồ ra sân tập. Trong trận đá tập, Lewy không cống hiến 100% như thường thấy ở cầu thủ 33 tuổi.

Suốt buổi tập, Lewandowski hiếm khi nói chuyện với đồng đội và HLV, đồng thời không chống đẩy như các cầu thủ khác, khi đội của mình thua trận. Đáng nói, Lewy lập tức ra về ngay khi buổi đào tạo của HLV Nagelsmann kết thúc.

Những động thái của Lewandowski cho thấy tiền đạo 33 tuổi đang nóng lòng rời Bayern Munich. Thời gian qua, tuyển thủ Ba Lan đã nhiều lần tuyên bố không muốn thi đấu cho Hùm xám thêm nữa. Ngoài ra, Lewandowski còn khẳng định chỉ muốn đến Barcelona.

Lewy liên tục gây sức ép lên Bayern Munich và đã kí hợp đồng sơ bộ với Barcelona. Tuy nhiên, tiền đạo 33 tuổi chưa thể đi vì Blaugrana không đáp ứng được đòi hỏi tài chính của đội bóng Đức trong thương vụ này.

theo bongdaso