James Garner thừa nhận anh có thể rời Man Utd, theo dạng cho mượn, nếu không được ra sân thường xuyên.

Cầu thủ 21 tuổi này đã đóng một vai trò có ảnh hưởng trong việc giúp Nottingham Forest trở lại Premier League trong thời gian cho mượn tại City Ground. Đã có 2 mùa giải đá chính thường xuyên tại Nottingham, Garner dĩ nhiên muốn được ra sân thường xuyên ở Old Trafford.

James Garner đã sẵn sàng rời Man Utd.

Phát biểu trên tờ Independent, tiền vệ này cho biết: "Đối với tôi bây giờ, bởi vì tôi đã chơi hai mùa giải liên tiếp, nơi tôi đã chơi các trận đấu không ngừng nghỉ, tôi thực sự không muốn dừng điều đó lại.

Tôi muốn chơi hết tuần này sang tuần khác. Đó là tất nhiên những gì tôi muốn làm. Tôi không chắc lắm nhưng tiền mùa giải cho đến nay rất tốt và như tôi đã nói, hy vọng trong hai, ba tuần tới - chúng tôi vẫn còn các trận đấu - tôi có thể thể hiện những gì mình có thể làm."

Man Utd sẽ đối mặt với Atletico Madrid tại Oslo, Na Uy, vào thứ Bảy và sau đó là lần đụng độ với một đội bóng La Liga khác, Rayo Vallecano.

"Tôi muốn chơi cho Man Utd," Garner nói thêm, sau khi chỉ chơi 1 trong 3 trận đã qua của Quỷ đỏ dưới thời Erik ten Hag. "Tất nhiên đó là mục tiêu rõ ràng của tôi.

Nhưng tôi cảm thấy nếu tôi không được thi đấu thường xuyên như mong muốn, thì tôi chắc chắn sẵn sàng trở lại với một đội bóng ở Premier League theo dạng cho mượn."

Theo bongda

https://www.bongda.com.vn/james-garner-da-san-sang-roi-man-utd-d647407.html