Nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã bổ sung vào đội hình thêm một nhân tố chất lượng với mức phí khá hời.

Sự sụp đổ trong thương vụ Frenkie de Jong khiến Manchester United phải rẽ hướng sang một phương án phù hợp hơn để có thể gia cố hàng tiền vệ. Đội chủ sân Old Trafford đã cân nhắc một số phương án trong quãng thời gian gần đây, trong đó Fabian Ruiz nổi lên như mục tiêu hàng đầu.

Ngôi sao người Tây Ban Nha hiện đang muốn rời Napoli để tìm kiếm thử thách mới và trong bối cảnh hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn 1 năm, Man Utd đứng trước cơ hội không thể tuyệt vời hơn để có thể chốt hạ thương vụ này. Tuy nhiên sự can thiệp từ phía PSG đã khiến HLV Erik ten Hag phải tìm kiếm cho mình một tiền vệ trung tâm chất lượng khác.

Ruiz từng lọt vào tầm ngắm của Man Utd.

Theo tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano, gần như chắc chắn Ruiz sẽ chuyển đến thủ đô nước Pháp thi đấu. Chia sẻ trên Twitter cá nhân, ông cho biết:

"Fabian Ruiz đến Paris Saint-Germain chỉ là vấn đề thời gian. Thỏa thuận đầy đủ về các điều khoản cá nhân như được tiết lộ vài ngày trước - và các cuộc đàm phán đang được tiến hành giữa các câu lạc bộ. Mức phí rơi vào khoảng 20 đến 25 triệu bảng."

Không lâu sau khi bỏ lỡ Ruiz, Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot với Juventus, tuy nhiên các cuộc đàm phán cá nhân vẫn đang diễn ra.

Theo bongda

https://www.bongda.com.vn/psg-chi-25-trieu-bang-cuop-muc-tieu-cua-mu-d649020.html