Nhìn lại những khoảnh khắc Paulo Dybala phô diễn kỹ thuật đỉnh cao cùng khả năng dứt điểm sắc lẹm trong màu áo Juventus.

Điệu ăn mừng thương hiệu của Dybala

Cách đây ít giờ, Roma công bố bản hợp đồng 3 năm với Paulo Dybala, kèm tùy chọn gia hạn 12 tháng. Tiền vệ tấn công người Argentina nhận 6 triệu euro/mùa tại sân Olimpico. Anh có thể ra đi bất kỳ lúc nào vì điều khoản giải phóng hợp đồng với Roma chỉ khoảng 20 triệu euro, theo truyền thông Italia.

Với Roma, Dybala được xem là một món hời. Đẳng cấp và kinh nghiệm của ngôi sao người Argentina ở Serie A là không phải bàn cãi. Khi còn ở Juventus, Dybala được coi là cầu thủ có nền tảng kỹ thuật tốt nhất. Anh có thể chơi được nhiều vị trí khác nhau trên hàng công.

Mặc dù thể hình không thực sự lý tưởng nhưng bù lại, Dybala có mọi tố chất của một ngôi sao tấn công, từ rê dắt, chuyền bóng, dứt điểm cho tới nhãn quan chiến thuật. Anh hứa hẹn sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho hàng công vốn thiếu sáng tạo của Roma.

Dybala có khá nhiều lựa chọn nhưng anh đã quyết định đầu quân cho Roma vì sự nhiệt tình của Jose Mourinho. Theo truyền thông Italia, HLV người Bồ Đào Nha thường xuyên gọi điện thuyết phục Dybala kể từ khi nhận thấy cầu thủ Argentina gặp khó trong việc gia hạn hợp đồng với Juventus.

theo bongdaso