HLV Thomas Tuchel thừa nhận có mối quan hệ chặt chẽ với Aubameyang trong bối cảnh xuất hiện nhiều thông tin cho rằng chelsea rất muốn chiêu mộ tiền đạo người Gabon.

HLV Tuchel cho biết ông có mối quan hệ thân thiết với Aubameyang

Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Chelsea đang đàm phán với hợp đồng với Barcelona về thương vụ Aubameyang. Mới đây, HLV Thomas Tuchel đã có những chia sẻ liên quan đến tiền đạo người Gabon.

“Tôi rất thích làm việc với Aubameyang tại Dortmund. Một số người luôn giữ liên lạc với bạn bởi vì có mối quan hệ thân thiết. Tôi có mối liên kết chặt chẽ với cậu ấy”. Khi được hỏi về chuyện xảy ra giữa Aubameyang và Arsenal, HLV Tuchel nói:

“Tôi không cảm thấy có vấn đề gì với cậu ấy cả. Tuy nhiên, điều tôi thấy không liên quan gì đến câu chuyện tại Arsenal của Aubameyang. Ở Dortmund, Aubameyang là một cầu thủ có thái độ chuyên nghiệp. Tôi không muốn bàn về điều này vì dành sự tôn trọng cho Arsenal”.

Chia sẻ thêm về hoạt động chuyển nhượng của Chelsea, nhà cầm quân người Đức tiết lộ rất muốn kí hợp đồng với 1 trung vệ: “Chúng tôi có thể cần thêm một trung vệ nữa. Hiện tại, Chelsea đang chơi với sơ đồ 3 trung vệ. Cesar Azpilicueta chơi ở hậu vệ cánh, trong khi Marc Cucurella cũng thi đấu ở vai trò tương tự. Họ không phải là những trung vệ. Vì thế, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới”.

Theo tiết lộ từ truyền thông Anh, Chelsea rất muốn chiêu mộ trung vệ Wesley Fofana của Leicester City. Tuy nhiên, The Blues đang gặp rất nhiều khó khăn với thương vụ này. Bầy cáo chỉ chấp nhận bán trung vệ người Pháp nếu nhận được hơn 80 triệu bảng.

theo bongdaso