Sau khi Juventus thua ngược Benfica, Angel di Maria lộ rõ vẻ khó chịu về việc HLV Max Allgeri thay Arkadiusz Milik bằng tiền vệ trẻ Nicolò Fagioli ở phút 70.

Di Maria bức xúc hộ Milik

Rạng sáng nay, Juventus đã thua ngược Benfica ở vòng bảng Champions League cho dù chơi trên sân nhà Allianz Stadium. Arkadiusz Milik mở tỉ số cho “Bà đầm già” ngay ở phút thứ 4, nhưng họ không thể duy trì lợi thế. Joao Mario và David Neres lần lượt ghi bàn ở phút 43 và 55, giúp Benfica dẫn ngược 2-1.

Trong thế bị dẫn bàn và thi đấu bế tắc, Max Allgeri bất ngờ rút Arkadiusz Milik ở phút 70. Ông đồng thời thay thế Filip Kostić để sử dụng 2 tài năng trẻ Nicolò Fagioli và Moise Kean. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu Milik không phải cầu thủ hay nhất của Juventus ở trận này, trong khi người đá cặp với anh - Dusan Vlahovic gần như “tàng hình” trên sân.

Không chỉ người hâm mộ mà ngay cả các cầu thủ Juventus cũng không hiểu ý đồ thay người của Max Allgeri. Sau khi trận đấu kết thúc, ống kính bắt được cảnh Di Maria “tâm sự” với Milik. Ngôi sao người Argentina tỏ ra bức xúc vì Milik bị thay ra sớm. Cả hai sau đó biểu thị họ hoàn toàn không hiểu HLV của mình muốn gì. Bản thân Di Maria cũng phải ngồi dự bị và chỉ được vào sân thay “tội đồ” Fabio Miretti ở phút 58.

Trong phòng họp báo, Max Allgeri giải thích: “Di Maria chỉ có nửa buổi tập trước trận và cần thêm thời gian để lấy lại thể lực. Tôi rút Milik ra sân vì chúng tôi chỉ có 2 tiền vệ ở thời điểm đó và bế tắc. Tôi phải loại một tiền đạo, và tôi quyết định thay Milik vì cậu ấy có vẻ mệt mỏi hơn”.

Trận thua Benfica khiến Juventus chìm sâu vào khủng hoảng. “Bà đầm già” chỉ thắng 1 trong 7 trận gần đây, đẩy Max Allgeri vào nguy cơ bị sa thải sớm.

theo bongdaso