Trong trận đấu giữa chủ nhà SLNA và Thanh Hóa tại vòng 11 V-League 2022 đã có một tình huống vào bóng quyết liệt của cầu thủ 2 đội.

Hôm qua (07/08), V-League 2022 diễn ra 2 trận đấu cuối cùng tại vòng đấu thứ 11 và đáng chú ý có derby miền Trung giữa chủ nhà SLNA và Thanh Hóa. Cả 2 đội đều quyết tâm giành chiến thắng song đã không có bàn thắng nào được ghi. Kết quả chung cuộc 2 đội hòa nhau 0-0 tại sân Vinh.

Tuy nhiên ngoài kết quả trận đấu, NHM cả nước cũng quan tâm đến một tình huống vào bóng nguy hiểm của cầu thủ 2 đội. Ở đó, tiền vệ Nguyễn Văn Việt của SLNA đã phi thẳng 2 chân để ngăn cản pha đi bóng của tiền đạo Lê Văn Thắng của đội khách. Rất may cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam đã kịp nhảy lên để không phải dính chấn thương. Sau đó Văn Việt chỉ nhận thẻ vàng.

Pha vào bóng bằng 2 chân nguy hiểm của Văn Việt với Văn Thắng.

Đáng chú ý hơn đây là pha vào bóng bằng 2 chân quyết liệt trên mức cần thiết của các cầu thủ SLNA. Vòng 10, Trần Đình Hoàng cũng vào bóng 2 chân với ngoại binh Tonci Mujan của CLB Hà Nội tại Hàng Đẫy.

Có thể thấy các cầu thủ SLNA đang tạo ra những hình ảnh không đáng có ở giải đấu hàng đầu bóng đá Việt Nam. Họ vốn mang tai tiếng về cách đá thiếu trân trọng đôi chân của các đồng nghiệp. Đây là một vấn nạn và đội bóng xứ Nghệ nói riêng cũng như BTC giải nói chung phải bài trừ.

Theo bongda

https://www.bongda.com.vn/cau-thu-slna-tiep-tuc-phi-2-chan-vao-nguoi-dong-nghiep-d648880.html