Casemiro đã viết thông điệp chia tay Real Madrid ngắn gọn trên trang cá nhân trước khi chuyển sang Man Utd.

Sáng nay, Casemiro đã chính thức đạt thảo thuận rời Real Madrid chuyển sang M.U với giá 70 triệu euro. Tại Old Trafford, tiền vệ 30 tuổi người Brazil được hưởng mức lương gần gấp đôi trong bản hợp đồng kéo dài 4 năm.

Kể từ khi nhận được đề nghị của M.U, Casemiro đã nhanh chóng quyết định ra đi. Trong 2 ngày vừa qua, tiền vệ này đã dành thời gian để chia tay các đồng đội cũng như ban huấn luyện đội bóng áo trắng. Anh cũng nói chuyện trực tiếp với chủ tịch Floretino Perez để xin phép chuyển sang M.U.

Với thỏa thuận chóng vánh này, Casemiro sẽ không góp mặt trong trận đấu giữa Real Madrid và Celta Vigo. Thay vào đó, anh lên đường sang Manchester kiểm tra y tế và ký hợp đồng với M.U.

Chính vì vậy, Casemiro đã đăng tải thông điệp ngắn gọn trên trang cá nhân để tri ân Real Madrid cũng như người hâm mộ CLB này. Anh viết: “Tôi đã trải qua hành trình tuyệt vời nhất mà tôi có thể tưởng tượng tại đây. Tôi hy vọng một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại nơi mà tôi luôn luôn xem là ngôi nhà của mình. Cho dù cả nghìn năm nữa, tôi cũng không thể đền đáp hết những gì Real Madrid đã cho tôi. Mãi mãi… Hala Madrid!”

Trước đó, Casemiro đã nhận được hàng loạt lời chia tay cảm xúc từ các đồng đội. Tiền vệ người Brazil chuyển sang Real Madrid từ Sao Paulo vào năm 2013 và là một phần trong đội hình vô địch Champions League 2014. Ở mùa hè cùng năm, Casemiro được Real gửi sang Porto theo dạng cho mượn.

Sau một mùa giải tỏa sáng tại Dragao, Casemiro được Real gọi trở lại. Tuy nhiên, anh chỉ đóng vai dự bị dưới thời Rafa Benitez. Chỉ đến khi Zinedine Zidane lên thay Benitez, tiền vệ người Brazil mới được tin tưởng và trở thành trụ cột tại Bernabeu. Tính tổng cộng, anh thi đấu 336 trận cho Los Blancos, ghi 36 bàn thắng, góp phần giành 3 La Liga, 5 Champions League và nhiều danh hiệu khác.

theo bongdaso