Nữ phóng viên Mina Rzouki vừa chỉ ra bản hợp đồng mà Man Utd nên chiêu mộ để hỗ trợ Cristiano Ronaldo.

Man Utd có khởi đầu thảm họa tại Premier League 2022/23 khi để thua 2 vòng đấu vừa qua và rơi xuống đáy BXH. Họ để thủng lưới đến 6 bàn. Pha lập công duy nhất mà Quỷ đỏ có được cũng đến từ tình huống phản lưới. Đội chủ sân Old Trafford vì vậy đang nỗ lực chiêu mộ tân binh trước khi TTCN đóng cửa.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Man Utd đã đưa Alvaro Morata vào tầm ngắm. Tiền đạo 29 tuổi hiện đã trở lại Atletico sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn với Juventus. Nữ phóng viên bóng đá Ý - Mina Rzouki tin rằng đây là thương vụ phù hợp cho Quỷ đỏ. Phát biểu trên Sky Sports, Rzouki cho biết: “Tôi có cảm giác như Alvaro Morata nhận được rất nhiều sự chú ý bởi vì anh ấy không phải là người sẽ ghi một nghìn bàn thắng cho bạn.

Morata và Ronaldo từng là đồng đội.

Nhưng anh ta là một con bài chiến thuật. Morata có thể chơi tiền đạo, cũng có thể chơi ở cánh. Anh ấy hạnh phúc khi trở thành người đá chính.

Morata là một cầu thủ hỗ trợ tuyệt vời. Anh ấy có thể chơi một vài vị trí khác nhau. Nếu bạn đưa ra chỉ dẫn, Morata sẽ làm việc thực sự chăm chỉ cho đội của bạn.

Morata đã cho thấy anh ấy có mối liên kết đó với Ronaldo. Họ đã chứng minh điều đó ở Juventus, và họ cũng đã chơi cùng nhau ở Real Madrid, nhưng Morata chỉ dự bị vào thời điểm đó.

Morata sẽ giúp Ronaldo và anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ. Morata là một cầu thủ mà tôi thích theo dõi.”

Theo bongda

https://www.bongda.com.vn/ban-hop-dong-do-se-giup-ronaldo-d649846.html