Thứ Sáu , 19/04/2024
Đăng nhập ĐĂNG NHẬP
Trang chủ » CHUYỂN NHƯỢNG »

CHUYỂN NHƯỢNG

Sau đây là Xếp hạng độ giàu có của tất cả ‘ông chủ’ của 20 CLB Ngoại Hạng Anh, theo thống kê từ trang Planet Football.
Sau đây là Top 10 tân binh xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh mùa này dựa vào phong độ và ảnh hưởng từ đầu mùa đến nay. Đây là đánh giá và xếp hạng của trang Dailymail.
Bóng đá là môn thể thao tập thể, để giành được vinh quang thì không chỉ cần tài năng mà còn nhờ cái duyên, thậm chí là may mắn. Sau đây là Top 10 cầu thủ xuất sắc nhất chưa từng VĐQG.
Sau đây là 10 ứng viên sáng giá nhất thay thế Thomas Tuchel ngồi lên chiếc ghế nóng tại Allianz Arena. Theo nhận định của trang Goal.
Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã chính thức xác nhận sẽ rời Liverpool vào cuối mùa này. Hãy xem ai vui? Ai Buồn trước thông tin gây chấn động này!
Bóng đá hiện đại nặng về chiến thuật nên vai trò của HLV là rất quan trọng. Sau đây là Top 10 HLV lương cao nhất thế giới hiện tại.
Klopp chính thức xác nhận sẽ rời Liverpool vào cuối mùa này.Sau đây là những ứng cử viên sáng giá nhất thay thế Klopp ngồi lên chiếc ghế nóng tại Anfield.
Các thương vụ cho mượn thường có thời hạn ngắn và cũng có giá trị thấp. Sau đây là Top 15 thương vụ cho mượn đắt giá nhất lịch sử bóng đá.
Sau đây là Top 15 thương vụ cho mượn thất vọng nhất lịch sử Ngoại Hạng Anh.
Sau đây là xếp hạng tất cả những Cậu Bé Vàng (Golden Boy) trong lịch sử, từ tốt nhất đến tệ nhất, dựa vào phong độ, ảnh hưởng và thành tích.
Thời ‘Hậu Sir Alex’ nói chung và từ 2018 đến nay nói riêng, MU chuyển nhượng rất kém hiệu quả. Sau đây là đánh giá, chấm điểm tất cả các thương vụ chuyển nhượng của MU từ 2018 đến nay.
Sau đây là BXH cuộc đua cho danh hiệu năm tới ở thời điểm hiện tại, dựa vào tài năng và quan trọng là phong độ từ đầu mùa đến nay.
Sau đây là những tân binh gây thất vọng nhất Ngoại Hạng Anh mùa này dựa theo phong độ và ảnh hưởng, từ đầu mùa giải đến nay.
Sau đây là BXH Top 10 cầu thủ thu nhập cao nhất thế giới hiện tại, dựa vào đánh giá của trang thống kê uy tín Fobers.
Sau đây là BXH Top 5 cầu thủ châu Á xuất sắc nhất lịch sử Ngoại Hạng Anh dựa vào tài năng, phong độ và ảnh hưởng.
Sau đây là xếp hạng 5 cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi ở cả Ngoại Hạng Anh và La Liga, dựa theo tài năng, phong độ và ảnh hưởng.
MU đang thi đấu thất vọng mùa này. Hàng loạt trụ cột sa sút phong độ nhưng tương lai vẫn được đảm bảo. Trái ngược với đó là những cầu thủ có thể sẽ bị bán ngay trong tháng 1 tới.
Sau đây là BXH Top 12 cầu thủ xuất sắc nhất trong mùa giải đầu tiên tại Ngoại Hạng Anh dựa vào phong độ và ảnh hưởng.
Bây giờ chúng ta hay xem 10 cầu thủ cuối cùng HLV Wenger mang về Arsenal giờ ra sao? Có thể thấy ngay rằng, tất cả đều đã ra đi và đa số là những thương vụ gây thất vọng.
Sau đây là những cầu thủ hồi sinh mạnh mẽ mùa này, dựa vào phong độ và ảnh hưởng mùa này đối chiếu với mùa trước.
1 2 3
Thiết kế website bởi BMC
X
Hãy Like Fanpage chính thức của Bonbonhai
để không bỏ lỡ nội dung nào nhé
x
Facebook
ĐĂNG KÝ - LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Quý anh/chị vui lòng nhập thông tin bên dưới

*Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng*

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?
Đăng ký ngayĐăng ký

Bạn có thể sử dụng chữ cái, chữ số, gạch dưới và dấu chấm. Chiều dài từ 6-30 kí tự

Chiều dài từ 6-30 kí tự. Không sử dụng tiếng Việt có dấu

Nhập lại mật khẩu giống như bên trên một lần nữa

Điền vào Email bạn muốn sử dụng cho tài khoản này