Chính HLV Didier Tholot và tiền vệ Henri Saivet của Pau FC không hài lòng với chiến thắng mà đội nhà có được trước Valenciennes. Cần nói thêm, đây là trận thắng đầu tiên mà Quang Hải được tận hưởng với Pau FC khi anh được ra sân thi đấu.

Pau FC đã giành chiến thắng 1-0 trước Valenciennes, với pha lập công của Mons Bassouamina. Phút 72, Bassouamina chạy chỗ đón đường chọc khe thông minh của tiền vệ vào sân thay người Eddy Sylvestre trước khi rê bóng loại bỏ thủ môn Valenciennes rồi ghi bàn vào lưới trống. Trước đó, Pau FC đã có lợi thế chơi hơn người kể từ phút 48, khi Mathieu Debuchy bên phía Valenciennes nhận thẻ vàng thứ 2 dẫn đến truất quyền thi đấu.

Phút 80, Quang Hải cũng được tung vào sân. Đây là trận đầu tiên Quang Hải ra sân sau 2 vòng liên tiếp không được thi đấu. Vậy nên, ở góc độ tích cực, đây cũng là chiến thắng đầu tiên mà Quang Hải được cảm nhận trực tiếp trên sân với Pau FC.

Dẫu vây, HLV Didier Tholot của Pau FC lại không hài lòng. Ông nói: “Chúng tôi nhận kết quả tốt với 3 điểm. Tuy nhiên, Pau có màn trình diễn tệ hơn nhiều so với những gì đã thể hiện trước đó. 11 chọi 10 nhưng toàn đội thể hiện bộ mặt kém cỏi. Các cầu thủ không thể thực hiện nổi 3 đường chuyền. Đêm nay, chúng tôi có 3 điểm, tốt đấy, nhưng vẫn chơi kém”.

Quang Hải có 10 phút thi đấu trong chiến thắng của Pau FC trước Valenciennes

Đội trưởng Henri Saivet cho hay: “Tôi nghĩ bạn có thể gọi màn trình diễn đêm nay là tầm thường. Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm tốt hơn nhiều. Bây giờ, chúng tôi sẽ dành thời gian để xem lại kỹ trận đấu này, những gì chúng tôi đã làm kém đi và khắc phục chúng. Rõ ràng, chúng tôi phải làm tốt hơn rất nhiều. Đêm nay, chúng tôi sẽ chỉ nhớ đến chiến thắng. Sau đó, chúng tôi phải quay trở lại làm việc chăm chỉ vì đó là cách duy nhất để đạt được 3 điểm”.

Sau trận đấu này, Pau FC sẽ tạm nghỉ vì lịch thi đấu FIFA Day. Quang Hải là một trong số những cầu thủ Pau FC hiếm hoi thi đấu cho ĐTQG ở dịp này. Hiện tại, anh đang trên đường bay về Việt Nam để hội quân với các đồng đội tại TP.HCM.

Theo bongda

https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/chien-thang-dau-tien-cua-quang-hai-cung-pau-fc-bi-xem-thuong-3771102209.html