Barcelona đang có những kế hoạch chuyển nhượng gây cản trở lớn cho đại diện xứ sương mù.

Barcelona đang từng bước thực hiện kế hoạch tái thiết đội hình. Mùa hè năm nay, họ đã trình làng tổng cộng 4 tân binh, tuy nhiên trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng, HLV Xavi có thể sẽ chiêu mộ thêm một số gương mặt mới nữa với mục đích gia cố hàng thủ.

Thời gian qua, đã xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng Gã khổng lồ xứ Catalan đang ra sức chèo kéo Cesar Azpilicueta rời Stamford Bridge. Song song với đó, họ cũng gia nhập cuộc đua giành chữ ký trung vệ Jules Kounde bên phía Sevilla.

Azpilicueta sẵn sàng gia nhập Barca.

Đáng chú ý, cả hai mục tiêu được Barca đưa vào tầm ngắm đều liên quan đến Chelsea. Trong khi Azpilicueta giữ tấm băng thủ quân The Blues, Kounde lại là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch thiết lập lại hệ thống phòng ngự của HLV Thomas Tuchel.

Trước đó, Barca còn thuyết phục một trung vệ khác bên phía The Blues - Andreas Christensen cập bến Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do. Và những tác động này đang gây ra không ít khó khăn cho đại diện xứ sương mù.

Đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc Barca sẽ từ bỏ thương vụ Azpilicueta, vì họ tin rằng Chelsea sẽ khó có thể nhả người nếu bị đội bóng xứ Catalan "cướp" mất Kounde.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ AS, HLV Xavi chắc chắn sẽ xúc tiến việc chiêu mộ thủ quân The Blues. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã cam kết với ngôi sao đồng hương sẽ đưa anh đến Camp Nou và kế hoạch này không ảnh hưởng gì đến cuộc cạnh tranh chữ ký Kounde.

Theo bongda

https://www.bongda.com.vn/chelsea-noi-dien-xavi-ra-quyet-dinh-voi-azpilicueta-d647416.html