Dù chỉ là trận giao hữu nhưng cuộc đối đầu giữa Real Madrid và Barca vẫn diễn ra rất nóng...

Rudiger và Araujo thường xuyên chạm mặt ở El Clasico

Sáng nay, Real Madrid và Barca đã chạm trán trong trận giao hữu tại Las Vegas (Mỹ). Kết quả của trận đấu được định đoạt bởi siêu phẩm của Raphinha. Tân binh của Barca đã trừng phạt sai lầm của Eder Militao và ghi bàn thắng ở trận El Clasico đầu tiên trong sự nghiệp.

Dù đây chỉ là trận giao hữu nhưng diễn biến trên sân vẫn rất căng thẳng. Đỉnh điểm là tình huống ở phút 43, cầu thủ hai bên đã không giữ được bình tĩnh sau khi Vinicius bị hậu vệ Barca đốn ngã trước vòng cấm. Đầu tiên là màn nổi nóng của sao trẻ Rodrygo với đội trưởng Barca Sergio Busquets.

Tiếp đến, tân binh của Real Madrid Antonio Rudiger cũng định ăn thua đủ với Ronald Araujo. May mắn rằng bên cạnh những cái đầu nóng, vẫn còn những cầu thủ đủ bình tĩnh để can ngăn. Sau một hồi xô đẩy nhau, mọi chuyện đã được giải quyết và trận đấu được trọng tài cho tiếp tục.

Ở trận đấu này, Rudiger và Araujo thường xuyên có những tình huống tranh chấp tay đổi. Cả hai đều có những tình huống vào bóng quyết liệt. Đó là nguyên nhân khiến họ muốn lao vào nhau giải quyết bằng nắm đấm khi hai đội đang ẩu đả.

THEO BONGDASO