Thứ Tư , 24/07/2024
Đăng nhập ĐĂNG NHẬP
Trang chủ » CẬP NHẬT »

CẬP NHẬT

Sau đây là xếp hạng 5 cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi ở cả Ngoại Hạng Anh và La Liga, dựa theo tài năng, phong độ và ảnh hưởng.
Sau đây là BXH Top 10 cầu thủ chạy cánh vĩ đại nhất lịch sử Ngoại Hạng Anh dựa vào tài năng, phong độ và ảnh hưởng.
MU đang thi đấu thất vọng mùa này. Hàng loạt trụ cột sa sút phong độ nhưng tương lai vẫn được đảm bảo. Trái ngược với đó là những cầu thủ có thể sẽ bị bán ngay trong tháng 1 tới.
Sau đây là BXH Top 12 cầu thủ xuất sắc nhất trong mùa giải đầu tiên tại Ngoại Hạng Anh dựa vào phong độ và ảnh hưởng.
Sau đây là BXH Top 5 cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại đến từ lục địa đen, dựa vào tài năng, đẳng cấp và đặc biệt là phong độ ở mùa giải năm nay.
Đêm qua, trong trận đấu thuộc vòng 8 Ngoại Hạng Anh, Liverpool đã bị Brighton cầm chân trên sân khách với tỷ số 2-2.
Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu tâm điểm vòng 8 Ngoại Hạng Anh, trên sân nhà, Arsenal đã giành chiến thắng tối thiểu trước Man City. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu thuộc vòng 8 Ngoại Hạng Anh, MU đã giành chiến thắng ngược 2-1 trước Brentford. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này
Bây giờ chúng ta hay xem 10 cầu thủ cuối cùng HLV Wenger mang về Arsenal giờ ra sao? Có thể thấy ngay rằng, tất cả đều đã ra đi và đa số là những thương vụ gây thất vọng.
Sau đây là BXH Top 10 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới từ 2020 đến nay dựa vào phong độ và ảnh hưởng.
MU đang khơi đầu tệ hại mùa này với 6 trận thua trên mọi đấu trường. Sau đây là 5 người có thể sẽ mất suất đá chính trong thời gian tới.
Sau đây là đội hình tiêu biểu Ngoại Hạng Anh trong tháng 9 dựa vào điểm số trung bình của trang thống kê Whoscored. Chọn ra 11 cầu thủ xuất sắc nhất theo từng vị trí.
Sau đây là những cầu thủ hồi sinh mạnh mẽ mùa này, dựa vào phong độ và ảnh hưởng mùa này đối chiếu với mùa trước.
Đêm qua, trong trận tâm điểm vòng 7 Ngoại Hạng Anh, Tottenham đã giành chiến thắng 2-1 trước Liverpool trên sân nhà. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây là Top 10 HLV xuất sắc nhất đang thất nghiệp. Đây có thể sẽ là gợi ý cho nhưng CLB vừa sa thải hay chuẩn bị sa thải HLV.
Đêm qua, trong trận ra quân tại Champions League, PSG đã giành chiến thắng 2-0 trước Dortmund trên sân nhà. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây là BXH tất cả 20 CLB Ngoại Hạng Anh theo quỹ lương mùa này, từ thấp nhất đến cao nhất.
Đêm qua, Arsenal đã giành chiến thắng tối thiểu trước Everton trên sân khách trong trận đấu thuộc vòng 5 Ngoại Hạng Anh. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, Liverpool đã lội ngược dòng với tỷ số 3-1 trước Wolves trên sân khách trong trận đấu thuộc vòng 5 Ngoại Hạng Anh. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Muốn tỏa sáng trên sân thì trước hết cầu thủ phải giành được suất đá chính cái đã. Sau đây là 5 cầu thủ xứng đáng được ra sân nhiều hơn tại Ngoại Hạng Anh mùa này.
3 4 5 6 7
Thiết kế website bởi BMC
X
Hãy Like Fanpage chính thức của Bonbonhai
để không bỏ lỡ nội dung nào nhé
x
Facebook
ĐĂNG KÝ - LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Quý anh/chị vui lòng nhập thông tin bên dưới

*Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng*

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?
Đăng ký ngayĐăng ký

Bạn có thể sử dụng chữ cái, chữ số, gạch dưới và dấu chấm. Chiều dài từ 6-30 kí tự

Chiều dài từ 6-30 kí tự. Không sử dụng tiếng Việt có dấu

Nhập lại mật khẩu giống như bên trên một lần nữa

Điền vào Email bạn muốn sử dụng cho tài khoản này