Thứ Tư , 24/07/2024
Đăng nhập ĐĂNG NHẬP
Trang chủ » CẬP NHẬT »

CẬP NHẬT

Đêm qua, Arsenal đã giành giành chiến thắng 2-1 trước Nottingham trên sân khách. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã chính thức xác nhận sẽ rời Liverpool vào cuối mùa này. Hãy xem ai vui? Ai Buồn trước thông tin gây chấn động này!
Bóng đá hiện đại nặng về chiến thuật nên vai trò của HLV là rất quan trọng. Sau đây là Top 10 HLV lương cao nhất thế giới hiện tại.
Klopp chính thức xác nhận sẽ rời Liverpool vào cuối mùa này.Sau đây là những ứng cử viên sáng giá nhất thay thế Klopp ngồi lên chiếc ghế nóng tại Anfield.
Đêm qua, trong trận đấu cuối cùng vòng bảng, Việt Nam đã để thua 2-3 trước Iraq. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Các thương vụ cho mượn thường có thời hạn ngắn và cũng có giá trị thấp. Sau đây là Top 15 thương vụ cho mượn đắt giá nhất lịch sử bóng đá.
Sau đây là Top 15 thương vụ cho mượn thất vọng nhất lịch sử Ngoại Hạng Anh.
Đêm qua, trong trận đấu thuộc vòng 21 Ngoại Hạng Anh, Liverpool đã giành chiến thắng 4-0 trước Bournemouth trên sân khách. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu sớm vòng 21 Ngoại Hạng Anh, Arsenal đã giành chiến thắng 5-0 trước Crystal Palace trên sân nhà. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Asian Cup, Việt Nam đã để thua tối thiểu trước Indonesia. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây là Top 15 cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh mùa này dựa vào điểm số trung bình của trang thống kê Whoscored, kể từ đầu mùa đến nay.
Tối qua, trong trận ra quân tại AFC Asian Cup, Việt Nam đã để thua 2-4 trước ứng cử viên số một là Nhật Bản. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu tâm điểm vòng 21 Ngoại Hạng Anh, MU và Tottenham đã cầm nhân nhau với tỷ số 2-2. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này
Đêm qua, trong trận đấu thuộc vòng 13 Ngoại Hạng Anh, Arsenal đã giành chiến thắng tối thiểu trước Brentford trên sân khách. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây là xếp hạng tất cả những Cậu Bé Vàng (Golden Boy) trong lịch sử, từ tốt nhất đến tệ nhất, dựa vào phong độ, ảnh hưởng và thành tích.
Sau đây là đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất theo từng vị trí có thể sẽ lỡ Euro 2024 tới cùng ĐT Anh, theo nhận định của trang Goal.
Thời ‘Hậu Sir Alex’ nói chung và từ 2018 đến nay nói riêng, MU chuyển nhượng rất kém hiệu quả. Sau đây là đánh giá, chấm điểm tất cả các thương vụ chuyển nhượng của MU từ 2018 đến nay.
Sau đây là Đội hình tiêu biểu Ngoại Hạng Anh mùa này chọn ra 11 cầu thủ xuất sắc nhất theo từng vị trí, dựa vào phong độ, ảnh hưởng và thành tích từ đầu mùa đến nay.
Qủa Bóng Vàng 2024 dựa vào phong độ, ảnh hưởng và thành tích mùa giải 2023-2024. Bên cạnh những ứng cử viên sáng giá thì vẫn có những cầu thủ được kỳ vọng là ‘ngựa ô’.
Sau đây là Top 10 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2023 dựa theo phong độ, ảnh hưởng và thành tích từ đầu năm đến nay, thứ hạng chỉ mang tính tương đối.
1 2 3 4 5
Thiết kế website bởi BMC
X
Hãy Like Fanpage chính thức của Bonbonhai
để không bỏ lỡ nội dung nào nhé
x
Facebook
ĐĂNG KÝ - LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Quý anh/chị vui lòng nhập thông tin bên dưới

*Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng*

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?
Đăng ký ngayĐăng ký

Bạn có thể sử dụng chữ cái, chữ số, gạch dưới và dấu chấm. Chiều dài từ 6-30 kí tự

Chiều dài từ 6-30 kí tự. Không sử dụng tiếng Việt có dấu

Nhập lại mật khẩu giống như bên trên một lần nữa

Điền vào Email bạn muốn sử dụng cho tài khoản này