Thứ Sáu , 22/09/2023
Đăng nhập ĐĂNG NHẬP
Trang chủ » CẬP NHẬT »

CẬP NHẬT

Sau đây là BXH Top 10 ứng viên Qủa Bóng Vàng 2023. Tất nhiên thứ hạng chỉ mang tính tương đối, và đương nhiên, đây không phải là kết quả cuối cùng của cuộc đua.
Kể từ khi gia nhập Liverpool mùa hè 2017 đến nay, Salah là cầu thủ tham gia vào nhiều bàn thắng nhất Ngoại Hạng Anh trong cùng giai đoạn.
Đêm qua, Liverpool đã giành chiến thắng ngược 2-1 trước Newcastle trên sân khách. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, ở vòng 3 Ngoại Hạng Anh, trên sân nhà, MU đã giành chiến thắng ngược 3-2 trước Nottingham Forest. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, ở vòng 3 Ngoại Hạng Anh, trên sân nhà Emirates, Arsenal đã bị Fulham cầm chân với tỷ số 2-2. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Khả năng chuyển đổi cơ hội bàn thắng là yếu tố quan trọng nhất giúp đội bóng thành công. Sau đây là BXH Top 5 chân sút có khả năng dứt điểm tốt nhất thế giới hiện tại.
Sau đây là đội hình tiêu biểu vòng đấu vừa qua, chọn 11 cầu thủ xuất sắc nhất theo từng vị trí, dựa vào điểm số của trang whoscored.
Đêm qua, trong trận đấu muộn vòng 2 Ngoại Hạng Anh, Arsenal đã giành chiến thắng tối thiểu trước Crystal Palace trên sân khách.
Sau đây là BXH Top 12 cầu thủ tham gia vào trên 200 bàn thắng tại Ngoại Hạng Anh (bao gồm cả ghi bàn lẫn kiến tạo).
Sau đây là BXH Top 10 chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21.
Đêm qua, Chelsea đã bất ngờ để thua 1-3 trước West Ham trên sân khách ở vòng 2 Ngoại Hạng Anh. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, ở vòng 2 Ngoại Hạng Anh, trên sân nhà, Liverpool đã giành chiến thắng 3-1 trước Bournemouth. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu tâm điểm vòng 2 Ngoại Hạng Anh, trên sân nhà, Tottenham đã giành chiến thắng 2-0 trước MU. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận Super Sunday đầu tiên của mùa giải, Chelsea và Liverpool đã cầm chân nhau với tỷ số 1-1. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận ra quân Ngoại Hạng Anh màu giải mới, Arsenal đã đánh bại Nottingham Forest với tỷ số 2-1. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây là đội hình tối ưu của Los Blancos mùa này, dựa vào những gì có trong tay HLV Ancelotti.
Sau đây là từng cầu thủ quan trọng nhất của tất cả 20 CLB tại Ngoại Hạng Anh mùa tới.
Sau đây là BXH Top 5 ứng viên danh hiệu Chiếc giày Vàng châu Âu mùa tới, giành cho chân sút có hiệu suất ghi bàn tốt nhất châu Âu.
Sau đây là đội hình đắt giá nhất lịch sử Ngoại Hạng Anh. Đáng chú ý, tất cả đều từ năm 2016 trở lại đây.
Sau đây là BXH Top 20 thủ môn xuất sắc nhất lịch sử Ngoại Hạng Anh dựa vào phong độ, thành tích và ảnh hưởng.
1 2 3 4
Thiết kế website bởi BMC
X
Hãy Like Fanpage chính thức của Bonbonhai
để không bỏ lỡ nội dung nào nhé
x
Facebook
ĐĂNG KÝ - LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Quý anh/chị vui lòng nhập thông tin bên dưới

*Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng*

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?
Đăng ký ngayĐăng ký

Bạn có thể sử dụng chữ cái, chữ số, gạch dưới và dấu chấm. Chiều dài từ 6-30 kí tự

Chiều dài từ 6-30 kí tự. Không sử dụng tiếng Việt có dấu

Nhập lại mật khẩu giống như bên trên một lần nữa

Điền vào Email bạn muốn sử dụng cho tài khoản này