Thứ Năm , 20/06/2024
Đăng nhập ĐĂNG NHẬP
Trang chủ » CÁC ĐTQG »

CÁC ĐTQG

Đêm qua, trong trận đấu thuộc lượt trận thứ 2 vòng bảng, Đức đã giành chiến thắng 2-0 trước Hungary. Sau đây là review, nhận định những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu cuối cùng lượt trận vòng bảng đầu tiên, Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng ngược 2-1 trước CH Sec. Sau đây là review, nhận định những điểm nhấn trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận đấu tâm điểm bảng tử thần Euro, Tây Ban Nha đã giành chiến thắng 3-0 trước Croatia. Sau đây là review, nhận định những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong trận khai mạc Euro 2024, chủ nhà Đức đã giành chiến thắng 5-1 trước Scotland. Sau đây là Review, nhận định những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây là BXH Top 10 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử châu Á dựa vào tài năng, phong độ, ảnh hưởng và thành tích.
Đêm qua, trong trận đấu cuối cùng vòng bảng, Việt Nam đã để thua 2-3 trước Iraq. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, trong lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Asian Cup, Việt Nam đã để thua tối thiểu trước Indonesia. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Tối qua, trong trận ra quân tại AFC Asian Cup, Việt Nam đã để thua 2-4 trước ứng cử viên số một là Nhật Bản. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Sau đây là đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất theo từng vị trí có thể sẽ lỡ Euro 2024 tới cùng ĐT Anh, theo nhận định của trang Goal.
Đêm qua, trong trận chung kết Nations League 2023, sau 120 phút không bàn thắng, trên chấm luân lưu, Tây Ban Nha đã giành chiến thắng 5-4 trước Croatia để giành chức vô địch.
Đêm qua, Italia đã giành chiến thắng 3-2 trước Hà Lan để giành hạng ba, huy chương đồng Nations League 2023. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Dĩ nhiên Messi không phải là cầu thủ nổi tiếng bị đội bóng treo giò. Sau đây là những ngôi sao cũng từng chịu cảnh tương tự.
Đêm qua, trên sân nhà, Scotland đã giành chiến thắng 2-0 trước Tây Ban Nha ở lượt trận thứ 2 vòng loại Euro 2024. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, Pháp đã giành chiến thắng tối thiểu trước Ireland trên sân khách ở lượt trận thứ hai vòng loại Euro 2024. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, Anh đã giành chiến thắng 2-0 trước Ukraine trên sân nhà trong trận đấu thuộc lượt trận thứ hai vòng loại Euro 2024. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, Tây Ban Nha đã giành chiến thắng 3-0 trước Na Uy trong trận ra quân tại vòng loại Euro 2024. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, Pháp đã giành chiến thắng 4-0 trước Hà Lan trên sân nhà trong trận ra quân vòng loại Euro 2024. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Đêm qua, Anh đã giành chiến thắng 2-1 trước Itala ngay trên sân khách trong trận ra quân vòng loại Euro 2024. Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này.
Alaba đang chịu những chỉ trích vì bầu cho Messi trước người đồng đội tại Real Madrid Benzema trong cuộc đua FIFA The Best 2022.
Huyền thoại Pele vừa qua đời ở tuổi 82. Sau đây là những kỷ lục giúp ông được tôn sùng làm vua bóng đá.
1 2 3
Thiết kế website bởi BMC
X
Hãy Like Fanpage chính thức của Bonbonhai
để không bỏ lỡ nội dung nào nhé
x
Facebook
ĐĂNG KÝ - LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Quý anh/chị vui lòng nhập thông tin bên dưới

*Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng*

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?
Đăng ký ngayĐăng ký

Bạn có thể sử dụng chữ cái, chữ số, gạch dưới và dấu chấm. Chiều dài từ 6-30 kí tự

Chiều dài từ 6-30 kí tự. Không sử dụng tiếng Việt có dấu

Nhập lại mật khẩu giống như bên trên một lần nữa

Điền vào Email bạn muốn sử dụng cho tài khoản này