Chia sẻ trước truyền thông, giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic cho biết Harry Kane không nằm trong danh sách chuyển nhượng của Bayern Munich trong tương lai.

Bayern Munich không muốn chiêu mộ Harry Kane trong tương lai

Sau sự ra đi của Lewandowski, Bayern Munich rất muốn đưa về sân Allianz Arena một bản hợp đồng chất lượng ở vị trí tiền đạo cắm. Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Hùm xám sẽ chiêu mộ tiền đạo Harry Kane từ Tottenham.

Tuy nhiên, chia sẻ trước truyền thông, giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. “Đó chắc chắn là những tin đồn. Chúng tôi muốn xây dựng Bayern Munich theo một hướng khác.

Nếu bạn nhìn vào Man City và Liverpool, họ đã thành công trong nhiều năm mà không có cầu thủ thi đấu ở số 9. Chúng tôi có 4 tiền đạo chất lượng có thể hoán đổi vị trí cho nhau ở trên sân”.

Hiện tại, Harry Kane vẫn còn 2 năm hợp đồng với Tottenham. Mặc dù chưa gia hạn hợp đồng nhưng rất khó để tiền đạo này rời Spurs. Mới đây, HLV Conte đã lên tiếng chỉ trích Bayern Munich vì công khai nói về tương lai của Kane.

“Với tư cách là HLV, chắc chắn tôi sẽ không nói về cầu thủ của đội bóng khác. Kế hoạch của Tottenham là rất rõ ràng. Kane là một phần quan trọng của chúng tôi. Nếu muốn nói điều gì, tôi sẽ nói chuyện với CLB chứ không phải với truyền thông. Tôi nghĩ đây là sự thiếu tôn trọng CLB khác”.

Mùa hè này, Bayern Munich đã chiêu mộ Sadio Mane từ Liverpool với bản hợp đồng trị giá 32 triệu euro. Trong khi đó, họ cũng kí hợp đồng với Matthijs de Lig, Mathys Tel, Ryan Gravenberch và Noussair Mazraoui. Tổng cộng, Bayern Munich đã chi hơn 137,5 triệu euro cho kì chuyển nhượng này.

theo bongdaso