Thay mặt Bayern Munich, hai giám đốc Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic đã tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng Sadio Mane giành Quả bóng vàng châu Phi.

2 giám đốc Bayern bê bánh

Sau 2 trận giao hữu tại Mỹ với DC United và Man City, Bayern Munich đã trở lại Đức. Về Munich, HLV Nagelsmann các học trò nghỉ 1 ngày trước khi trở lại luyện tập vào hôm qua để chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp Đức với RB Leipzig (31/7).

Trước buổi tập hôm qua, Hùm xám đã tổ chức buổi tiệc nhỏ mừng Sadio Mane. Như đã biết, vào ngày 22/7, cựu tiền đạo Liverpool giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi 2022. Đây là lần thứ hai Mane nhận giải thưởng này sau năm 2019.

Sadio Mane được công bố giành giải đúng vào thời điểm Bayern Munich đang ở Mỹ. Vì thế, Hùm xám không làm lễ chia vui với chân sút 30 tuổi.

Ngay sau khi về Munich từ xứ Cờ hoa, Bayern Munich lập tức tôn vinh Mane. Dưới sự chứng kiến của BHL và cầu thủ toàn đội, GĐĐH Oliver Kahn và GĐTT Hasan Salihamidzic khệ nệ bê 1 chiếc bánh rất to đến chúc mừng tuyển thủ Senegal.

Thay mặt đội bóng, GĐĐH Oliver Kahn đã nói lời chúc Mane. Sau đó, toàn thể BHL và cầu thủ Hùm xám cùng vỗ tay mừng Mane trước sự cảm động của cựu tiền đạo Southampton.

Chiếc bánh Hùm xám đặt riêng cho Mane

Không chỉ bê bánh và trực tiếp chúc mừng, ông Oliver Kahn còn gửi thông điệp chia vui với Mane trên Twitter. Sếp lớn của Hùm xám viết: “Chào mừng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi! Để giành được danh hiệu này một lần thực sự rất xuất sắc. Nhưng để giành được nó hai lần thì đây là lịch sử và thật tuyệt vời. Bạn có thể tự hào về điều đó và chúng tôi cũng tự hào về bạn, Sadio thân mến!”

Mane vừa gia nhập Bayern Munich từ Liverpool ở kì chuyển nhượng hè này. BLĐ cùng các cầu thủ Hùm xám đang làm tất cả những gì có thể để giúp tuyển thủ Senegal hòa nhập nhanh nhất và cảm thấy đội bóng như nhà mình.

theo bongdaso